Gốm sứ đã trở thành một nét đẹp văn hoá của dân tộc ta, bên cạnh những giá trị sử dụng đời thường là những giá trị lịch sử được lưu lại trên các sản phẩm gốm Bát Tràng.
Xưởng sản xuất và phân phối Gốm sứ Bát Tràng là địa chỉ uy tín, tin cậy của các khách hàng yêu thích sản phẩm gốm sứ. 
Gốm sứ Bát Tràng là cơ sở sản xuất đồ gốm sứ, chum sành ngâm rươu, bình ngâm rượu, vò rượu, hũ gạo phong thuỷ,... đã có nhiều năm kinh nghiệm. Gốm sứ Bát Tràng đang hướng đến sự phát triển cao xa hơn, để đem đến cho những người yêu đồ gốm Bát Tràng cả giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần cao trong từng sản phẩm.

Sứ mệnh của chúng tôi - đem đến sản phẩm gốm sứ có giá trị sử dụng và giá trị nghệ thuật cao cấp tới tay khách hàng.
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồ gốm Bát Tràng chất lượng cao và hoàn hảo nhất.
Gốm sứ Bát Tràng hướng đến là địa chỉ uy tín, có sứ mệnh đem đến những sản phẩm gốm sứ có giá trị tinh hoa văn hoá dân tộc.
Triết lý kinh doanh
Gốm sứ Bát Tràng ra đời và hoạt động với triết lý khách hàng là cốt lõi, là giá trị cơ bản để chúng tôi tồn tại và phát triển. Vì vậy trong mọi hoạt động của công ty, chúng tôi luôn lấy lợi ích, sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.
Sản phẩm thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa
Gốm sứ Bát Tràng có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và gắn bó với nghề làm gốm lâu năm. Những nghệ nhân của chúng tôi không chi có đôi bàn tay tài hoa, khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ cao mà còn luôn sáng tạo không ngừng để có những mẫu mã, hoa văn độc đáo, mới lạ, hấp dẫn nhất nhằm thoả mãn nhu cầu, sở thích khác nhau của khách hàng.
Chúng tôi luôn làm việc với tất cả lòng đam mê, yêu thích nghề gốm và cái tâm hướng đến khách hàng.
Gốm sứ đã gắn liền với mỗi thành viên của Gốm sứ Bát Tràng và đi vào trong tâm hồn của chúng tôi như một điều thân thuộc.
Với tình yêu nghề và tình yêu văn hoá, quê hương, Gốm sứ Bát Tràng sẽ phát triển và nỗ lực hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao cấp với giá thành tốt nhất.
Chúng tôi tin rằng với thế mạnh như vậy, Gốm sứ Bát Tràng sẽ có những phát triển xa và mạnh mẽ, tạo nên một thương hiệu được nhiều người biết đến và yêu thích, tin tưởng.
Định hướng phát triển 
Gốm sứ Bát Tràng định hướng phát triển và mở rộng quy mô rộng khắp hai miền nam, bắc để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. 
Bên cạnh đó, chúng tôi định hướng phát triển đa dạng các mặt hàng và mẫu mã sản phẩm gốm sứ, trong đó tập trung mạnh vào sản phẩm chính là các loại chum ngâm rượu và đây cũng là sản phẩm thế mạnh của Gốm sứ Bát Tràng.
Trong thời gian tới, Gốm sứ Bát Tràng sẽ nghiên cứu và nâng cao chất lượng theo từng chỉ tiêu nhỏ để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp và giá trị trọn vẹn hơn nữa.
Bên cạnh đó các mẫu chum sành, chum gốm, vò ngâm rượu cũng sẽ có thêm nhiều mẫu mã mới, kiểu dáng đa dạng hơn.

Gốm sứ Bát Tràng luôn hi vọng nhận được những ý kiến, đóng góp quý báu của quý khách hàng để chúng tôi có thêm cơ sở cải tiến sản phẩm và dịch vụ liên tục, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

Mọi thông tin xin liên  hệ:
Xưởng Gốm sứ Bát Tràng
Địa chỉ: 
Cơ sở 1: Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 190, Võ Thị Sáu, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0986 314 258
Hotline: 0931953579
Email: buivantrung88@yahoo.com
Skype: dodung870